- Blog Chia Sẻ Kiến Thức Tổng Hợp

60 SMS chúc tết 2018 đầy ý nghĩa dành tặng gấu của bạn cho tết Mậu Tuất 2018

Chỉ còn một vài tuần ngắn ngủi nữa là mọi người dân Việt Nam đều bước sang một tuổi mới chào đón mùa xuân năm Mậu Tuất 2018 trong không khí hân hoan phấn khởi. Đối với những bạn có người yêu thì tết cổ truyền năm nay còn đặc biệt hơn nữa bởi vì Valentine 14/2/2018 sẽ diễn ra chính vào dịp này luôn. Hãy cân nhắc xem bạn đã sẵn sàng để đưa người yêu về nhà ra mắt bố mẹ họ hàng hay chưa. Nếu bạn thực sự yêu người ấy rất nhiều thì hãy dành cho người ấy một năm mới cũng như một ngày lễ tình nhân thật ngọt ngào và tràn đầy tình yêu. Và theo đó, những tin nhắn yêu thương ngày tết là không thể thiếu dành cho người yêu mình được, dưới đây là 60 SMS chúc tết 2018 đầy ý nghĩa dành tặng gấu của bạn cho tết Mậu Tuất 2018 để các bạn có thể tham khảo lựa chọn một vài mẫu ưng ý nhất sử dụng.

SMS chúc tết 2018 đầy ý nghĩa dành tặng gấu của bạn

Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Năm mới đã đến, anh chúc em mọi điều tốt lành nhất.

Em yêu! Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng “em là duy nhất của anh”. Anh yêu em rất nhiều. Năm mới 2018, anh chúc em luôn hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn.
Ngốc à! Thế là một năm mới nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.
Mùa xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. Cảm ơn em – người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em.

Em à, thật lòng muốn có một mối tình kéo dài từ năm này sang năm khác. Thời khắc chuyển giao năm mới, người đó đứng cạnh bên em, nắm tay em và nói yêu em 365 ngày mũ en nờ lần.

Em muốn nói với anh rằng, anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé.

Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay, ngày mai nữa và Chúa đã cho anh thời gian. Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

Nếu như nói Trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. Chúc tình yêu của anh năm mới đạt được mọi điều.
Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này trong năm mới và suốt cuộc đời này”.

Em yêu, em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cảm ơn em vì đã yêu anh.

Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến, anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

Anh thích những điều giản dị và lời chúc cho nhau cũng vậy. Giao thừa năm nay, anh thường chúc tất cả bằng câu: “Năm mới an lành, hạnh phúc nhé”. Anh nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng em, anh mong em sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà anh đã dành cho em.

Chúc em năm mới sẽ không buồn nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan mà, yêu em.

Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều.

Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em. Em có biết là, em rất dễ thương khi cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó em nhé.

Chúc em một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha em. Chúc em mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình em nha.

Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love.

Leave A Reply

Your email address will not be published.