- Blog Chia Sẻ Kiến Thức Tổng Hợp

60 Stt tâm trạng bằng tiếng anh cực kỳ ấn tượng và ý nghĩa

60 Stt tâm trạng bằng tiếng anh cực kỳ ấn tượng và ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp bạn chia sẻ tâm trạng ngay lúc này đấy. Cùng tuvublog.com đi tìm hiểu về những Status tâm trạng thường thấy của người phương tây và những ý nghĩa nó hàm chứa nhé.

Stt tâm trạng bằng tiếng anh

Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile -> Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around -> Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it -> Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó.

Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it -> Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.

Smile to cover up the sad, silent interpretation of everything -> Mỉm cười để che đậy nỗi buồn, im lặng để giải thích cho tất cả mọi chuyện.

People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lost it -> Người ta bảo rằng: nếu bạn không biết trân trọng những gì mình đang có, thì khi bạn mất đi mới cảm thấy hối tiếc. Vậy mà có những thứ ta rất trân trọng nhưng cuối cùng vẫn mất đấy thôi.

Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory -> Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Leave A Reply

Your email address will not be published.