- Blog Chia Sẻ Kiến Thức Tổng Hợp

Stt chúc tết 2018 độc đáo đầy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, người yêu

Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến gần, vào dịp đầu năm ông bà chúng ta thường dặn con cháu phải luôn vui vẻ, không được cãi vã, khóc lóc buồn tủi…với mong muốn những điều tốt đẹp cho một năm mới. Bạn cũng có thể tạo ra nụ cười cho người thân, bạn bè….bằng cách dành tặng những Stt chúc tết 2018 độc đáo đầy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, người yêu trong dịp đầu năm cầu chúc cho nhau một năm bình an gặp nhiều may mắn. Dưới đây là những stt hài hước vô đối mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Stt chúc tết 2018 độc đáo đầy ý nghĩa dành tặng người thân

1. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

2. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

3 Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

4. 2018 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

5. Chúc nhau sống khỏe như trâu. Sống dai như đĩa, sống lâu như rùa. Tiền tài danh vọng từa lưa. Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

6. Chúc thuyền trôi dạt bao lâu. Tìm ra bến đỗ bên nhau trọn đời. Thuyền ai còn lững lờ trôi. Ghé vào bến ấy cho vơi bớt sầu.

7. Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.

8. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới năm me Gia đình mạnh khỏe Mọi người tươi trẻ Đi chơi vui vẻ. Chúc mừng năm mới 2018.

9. Chúc các bạn năm mới 2018 có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

10. Chúc năm mới 2018 phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

11. Xin chúc các cô các bác đầu năm tấn tới công việc mau kiếm lời . Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới . Chúc các chàng trai ráng đào bới để có một người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhìu lời chửi bới và bị đánh ghen.

12. Năm mới 2018 chúc các SỬU NHI. Trẻ mãi không già, mặn mà nhan sắc, trọng tài khinh sắc, quyết làm bê đê.

13. Năm mới Mậu Tuất 2018 ta chúc các tiểu đệ:

Không bị bồ đá
Thịt chó đầy nhà
Gà thì khỏi nghĩ
Thi lại ít thôi
Không dis, không lag, tăng nhanh level
Chơi game tẹt ga, không lo hết cháo.

14. Tao không biết (chúng) mày là ai, nhưng tao chúc (bọn) mày về quê ăn tết an toàn, vui vẻ, đầm ấm với gia đình.

15. Câu chúc Tết bá đạo từ xưa tới nay

Chúc mừng năm mới
Chúc ông, bạn, chị, em, cô,…
Tiền vào như nước sông Đà
Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

16. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới năm me Gia đình mạnh khỏe Mọi người tươi trẻ Đi chơi vui vẻ.
17. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Mậu Tuất vui vẻ hạnh phúc!!!
18. Công thức nấu món đêm 30 tết:

Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
Trộn đều với : – Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành
Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước
Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của ḿnh”.
Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”.
Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”..

Với những stt chúc tết hài hước, hay, độc đáo trên chắc chắn sẽ giúp bạn gây ấn tượng được với bạn bè người thân….Sau khi đọc bài viết này nếu thấy hay nhớ lưu về máy và sử dụng trong dịp tết nguyên đán này hoặc chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội cho mọi người cùng tham khảo bạn nhé. Chúc năm mới luôn thật bình an, gặp nhiều điều tốt lành.

Leave A Reply

Your email address will not be published.