- Blog Chia Sẻ Kiến Thức Tổng Hợp

Tuyển tập những SMS chúc tết 2018 dành cho người yêu cũ đầy tình cảm và ý nghĩa

Trong không khí hào hứng phấn khởi của toàn thể mọi người Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 chỉ còn một vài tuần nữa là sẽ cập bến toàn thể dân tộc Việt Nam ta .Tết là dịp để mọi người dành cho nhau những lời chúc tết thân mật đầy ý nghĩa cầu chúc cho nhau một năm mới sức khỏe bình an hạnh phúc gặp nhau may mắn. Đối với một số bạn sẽ có một đối tượng chúc tết rất đặc biệt đó là người yêu cũ, chẳng biết trong quá khứ vì một lý do gì mà chia tay nhưng nếu trong lòng bạn vẫn còn nhiều tình cảm dành cho người đó thì trong dịp năm mới này hãy tạm gác qua những chuyện không vui của quá khứ dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Dưới đây là tuyển tập những SMS chúc tết 2018 dành cho người yêu cũ đầy tình cảm và ý nghĩa để các bạn có thể tham khảo và lưu lại một vài mẫu trong điện thoại của mình để có thể sử dụng sau này.

SMS chúc tết 2018 dành cho người yêu cũ đầy tình cảm và ý nghĩa

Bạn đã từng dành trọn con tim cho cuộc tình đó nhưng người ấy lại không coi trọng, bạn đã phải chịu bao thiệt thòi khi yêu. Và đến bây giờ người đó mới nhận ra không ai tốt với họ như bạn. Chủ nhân của tin nhắn đó nghĩ rằng: Mình đã đánh mất một tình yêu đẹp vì không biết trân trọng. Gửi tin nhắn chúc phúc cũng để hy vọng nếu còn tình cảm bạn sẽ quay về.

Tết đến mọi người gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, đã gửi tin nhắn đến tất cả mọi người rồi thì gửi thêm một tin nhắn đến tình cũ thì cũng chẳng mất mát gì. Chỉ đơn giản là chúc tết mà thôi.

Thực ra họ muốn gửi tin nhắn đến người mà họ đang yêu hay theo đuổi nhưng lại gửi nhầm vào số máy của bạn. Ngày tết lại không thể nhắn tin nói gửi nhầm nên cứ coi như là lời quan tâm chúc tết đến bạn.
Trời bắt đầu chuyển lạnh, ra đường nhớ mặc ấm em nhé! Đi chơi với người ấy nhớ về sớm kẻo ba mẹ la.
Vẫn lời nhắn cũ, mỗi ngày anh sẽ chỉ nhắn cho em một tin, hi vọng điều đó không phiền đến em, nếu có phiền xin em gắng chịu vì anh không thể làm khác được “Anh yêu em và mãi yêu em”.

Duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn đường này, chúc em hạnh phúc với con đường em đã chọn. Không có anh bên cạnh em phải mạnh mẽ nhé.

Anh không thể cùng em đi hết đoạn đường này, nhưng anh hứa sẽ mãi theo sau, cầu cho em hạnh phúc đến khi có người khác thay anh yêu em.

Em xin lỗi đã để lại anh một mình lúc anh đang khó khăn và cần em ở bên nhất, nhưng em không thể sống thiếu gia đình, em đã chọn gia đình thay vì chọn anh. Hi vọng ngày gặp lại nhau anh đừng coi em là người xa lạ.

Có khi nào trên đường đời tấp nập, em vô tình đặt bút viết tên anh. Đây là tin nhắn cuối cùng em gửi cho anh – người con trai đã mang hạnh phúc đến cho em và rồi cũng chính tay anh cướp đi thứ hạnh phúc ấy.
Người con trai em đã từng yêu nhất, người mà em tưởng sẽ không thể sống nổi nếu mất anh, nhưng sự thật em vẫn sống rất tốt sau khi chia tay anh. Chúc anh hạnh phúc trên con đường không có em.

Người ta nói “sau khi chia tay nếu bạn vẫn còn không nguôi nghĩ đến người đó, chắc hẳn đó là người bạn yêu thương nhất”. Em đã không thể bắt mình ngừng nghĩ về anh, nhưng em sẽ không níu kéo anh. Yêu anh, em chỉ có thể chúc anh hạnh phúc.

Trời chẳng chịu đất thì đất chịu trời, nếu anh đã quyết tâm ra đi thì em không níu kéo nữa. 2 năm yêu nhau đủ để em và anh hiểu về nhau, và em hiểu trái tim anh nếu đã không còn loạn nhịp vì em nữa thì em sẽ để anh ra đi. Ngày tháng vừa qua mình đã dằn vặt nhau quá nhiều, chúng ta hãy quên đi tất cả, làm lại từ đầu với 2 cuộc sống riêng anh nhé. Đừng bao giờ chúc em hạnh phúc khi anh chưa hạnh phúc.

“Người yêu cũ”, em không nghĩ lại có ngày mình gọi nhau là người yêu cũ đau đớn và xót xa đến vậy. Người yêu cũ có người yêu mới, em chúc anh hạnh phúc bên cô ấy, hãy yêu cô ấy nhiều hơn khi yêu em anh nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.